Welcome to SEOTOP5 Blog

Tuesday, 10 September 2013

Tản mạn về SEO và Dịch vụ SEO hiện nay.


Trong những năm gần đây, dịch vụ SEO mọc lên như nấm, điều này phần nào gây lúng túng cho doanh nghiệp chọn dịch vụ chất lượng nhất, SEO an toàn cho website và gia tăng Traffic một cách bền vững Ở nước ta, ngành SEO phát triển từ năm 2006 và đến nay (Năm 2013) mới thực sự bùng phát trên phương diện rộng, Search những từ khóa về dịch vụ SEO mới thấy có nhiều đơn vị cạnh tranh thế nào. Bên cạnh đó, các dịch vụ thiết kế web cũng có nhiều thay đổi, theo hướng trọn gói, vừa thiết kế vừa tối ưu và kể cả làm SEO cơ bản cho khách hàng

Thời gian đầu tiêu chí của 1 website cho là giao diện bắt mắt và dễ sử dụng, ngày nay còn phải tích hợp và Optimize để thân thiện với các SEs (Search Engine), thân thiện với độc giả lướt web và phải được thiết kế sao cho các Spider dễ đọc nội dung trên trang nhất.

2. Về tốc độ tải trang: Càng nhanh càng tốt, những web load hơn 5 giây sẽ khiến khách hàng nản chí và có thể thoát ra ngay, các SEs cũng không thích điều này. Hơn nữa còn có những dịch vụ thiết kế Logo, đồ họa, bộ nhận diện thương hiệu số,...

Dịch vụ SEO là gì và Tầm quan trọng của nó như thế nào? 


Mỗi ngày có rất nhiều web mới được thành lập, đồng nghĩa với việc có thêm nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc gián tiếp Để leo lên vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm để được nhiều người biết đến là cả một quá trình đầu tư thời gian,công sức và quan trọng là áp dụng đúng qui trình SEO bài bản, sử dụng những phương pháp tối ưu được khuyến nghị từ chính Google, không phải theo những kiểu xây dựng liên kết bừa bãi Black hat. Làm thế nào để Website tăng hạng lên Rank #1 của Google?

Ví dụ: Bạn có một trang web viết về kiếm tiền với Tiếp thị liên kết, Làm sao để người dùng tìm kiếm từ khóa " tiep thi lien ket" sẽ thấy ngay website của bạn ở vị trí đầu tiên? Để đạt được mục tiêu này bạn cần tối ưu cấu trúc Website để đảm bảo trang web không mắc phải những lỗi nghiêm trọng khiến SEs không thể truy cập và lấy dữ liệu trên trang, bước này gọi là On-page SEO Để vượt qua các đối thủ hiện tại, cần thực hiện chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng, Google Spider sẽ dựa vào đây để đánh giá website của bạn có độ tin cậy cao.

Dịch vụ SEO là gì?


Hiện nay có 2 loại dịch vụ SEO chủ yếu là: SEO từ khóa keywordSEO Audit tổng thể cho website. Vậy dịch vụ SEO là việc giúp website có được một thứ hạng nhất định trong trang tìm kiếm với một từ khóa cụ thể. Đối với dịch vụ SEO tổng thể bao gồm như sau: Trang website của bạn sẽ được tối ưu hóa về nội dung, về trình bày để đáp ứng thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Tối ưu hóa nội dung bạn cần hiểu như sau: Khi nội dung bạn viết lên website cần đảm bảo tính đúng đắn và là duy nhất, tuyệt đối không Copy từ bất cứ nguồn nào khác, Content phải Unique 100% do đầu tư "chất xám" để Brainstorm, những trang web Copy sẽ bị report vi phạm bản quyền DMCA & hậu quả là bị vào Sandbox nếu tình trạng vi phạm ở mức nghiêm trọng, Bản thân SEOTOP5 rất ghét những tên SEOer đi sao chép nội dung, gặp là Report thẳng tay :)

SEO từ khóa nghĩa là chỉ tối ưu cho một hay vài liên kết nhất định trên website để keyword đó lên Top mà thôi, không phải nhiều từ khóa Long Tail cùng tăng thứ hạng, loại hình này không nên dùng vì rất mạo hiểm cho website, dễ dính phải các thuật toán chống Spam của Google, nên làm SEO toàn diện và tập trung phân tích từ khóa để SEO mang lại doanh số bán hàng khả quan, xem thêm bài Làm seo không chỉ có thứ hạng để hiểu rõ hơn cách tăng hiệu quá kinh doanh trực tuyến.


For Further Reading,
kien thuc seo, ky nang seo
 

SEO là gì?